Ngày nay, nhu cầu quản lý sử dụng và tận dụng giá trị công nghệ trong lớp học hiện đại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Với ngân sách giáo dục dưới áp lực ngày càng tăng, NetSupport School cho phép trường học và các cơ sở đào tạo tối đa hóa lợi nhuận từ các cơ sở hạ tầng CNTT sẵn có.

NetSupport School giúp giáo viên và người đào tạo nâng cao hiệu quả trong việc giảng dạy công nghệ thông tin bằng cách cung cấp gói các tính năng đã được điều chỉnh phù hợp. Giáo viên và trợ giảng có thể hướng dẫn học sinh tập trung vào tất cả các thiết bị của riêng mình; giúp duy trì sự tập trung của học sinh bằng cách giám sát và kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng, các trang web, máy in, vv..vv..; hỗ trợ học sinh học tập bằng cách sử dụng nhật ký kỹ thuật số độc đáo dưới dạng thanh công cụ có khả năng làm nổi bật mục tiêu và kết quả cần đạt của bài học; cung cấp module Câu hỏi – Đáp án, các bài khảo sát hoặc các bài kiểm tra được chuẩn bị trước  cho quá trình đánh giá sinh viên.

Bên cạnh đó, NetSupport School cũng nổi bật với tính năng Technicians’ Console đóng vai trò chuyên gia kỹ thuật, cung cấp thông tin tổng quan và quản lý toàn bộ các thiết bị được sử dụng tại trường. Ngoài ra, NetSupport School còn cung cấp ứng dụng giám sát dành riêng cho các trợ giảng sử dụng trong lớp học.

Trường học thường có sự pha trộn giữa nhiều môi trường thiết bị – từ máy tính để bàn thông thường, Chromebook đến máy tính bảng hay thậm chí là các thiết bị cá nhân của học sinh, đòi hỏi khả năng thích ứng linh hoạt của hệ thống. NetSupport School cung ứng giải pháp chuyên dụng cho tất cả các nền tảng hàng đầu (Windows, Mac, Linux, Chrome OS, Android, Kindle và iOS) nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.

NetSupport đã xây dựng nhiều mối quan hệ mang tầm chiến lược với các nhà lãnh đạo công nghiệp. Thông qua việc cùng nhau hoạt động, khách hàng chung của các bên sẽ được trải nghiệm sự thống nhất, hài hòa và khả năng tương tác sâu rộng giữa các sản phẩm.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA NETSUPPORT SCHOOL

  1. Quản lý

NetSupport School tập trung chính vào việc giảng dạy, đánh giá và hợp tác trong lớp học. Dựa trên một sợi xích quan trọng của quản lý lớp học là chính xác, “quản lý ” các sinh viên và các thiết bị của họ , để tối đa hóa thời gian dành cho việc giảng dạy .

NetSupport School cho phép giáo viên:

  • Bật/ tắt và Đăng nhập / Đăng xuất tất cả các máy tính trong lớp học từ máy tính của giáo viên
  • Làm trống tất cả màn hình sinh viên để đạt được sự chú ý và cũng có thể khóa chuột và bàn phím của học sinh
  • Tự động kết nối lại với máy tính cá nhân của học sinh nếu các máy này bị khởi động lại (reboot)
  • Sử dụng layout của các sinh viên trên màn hình của họ để phù hợp với cách bố trí các lớp học vật lý .
  • Sử dụng hồ sơ giáo viên cá nhân để cung cấp các tính năng cần thiết của mỗi giáo viên .
  • Sử dụng một one-click ” Yêu cầu Hỗ trợ ” từ thanh công cụ của họ nếu hỗ trợ kỹ thuật là cần thiết

Thông tin chi tiết download tại đây